Đến với dịch vụ quảng cáo Google ADS do Baomai.vn cung cấp bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn đầy đủ về việc xác định đối tượng khách hàng, tư vấn cách thức chạy quảng cáo Google ADS tiếp cận khách hàng để mang lại hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo ngân sách tốt cho bạn.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet

Bảo Mai Media đã có 15 năm hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Ads, giúp hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên môi trường internet và gia tăng doanh số tới 200%.

Google hiện nay là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, hầu như tất cả mọi người đều có thói quen sử dụng Google cho các mục đích tìm kiếm thông tin của mình, vì vậy quảng cáo Google ( Google Adwords ) đã được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để giúp cho việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đạt kết quả tối đa. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại BẢO MAI MEDIA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên nền tảng Google ads

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Hình thức quảng cáo tìm kiếm của Google giúp bạn tiếp cận ngay lập tức tới khách hàng khi họ đang có nhu cầu trực tiếp và thao tác tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ trên Google.

Quảng cáo Google Search bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo và truy cập website của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí hàng ngày chi trả cho loại hình quảng cáo này.

Quảng cáo mạng hiển thị – Google Display Network

Google Display Network (GDN) cho phép bạn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới tới hơn 2 triệu website đối tác của Google.

Loại hình quảng cáo này bạn chỉ phải trả phí khi ai đó nhìn thấy, click vào banner quảng cáo hay thậm chí là khi ai đó CHUYỂN ĐỔI thành công. Bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác theo đặc điểm, chân dung khách hàng mục tiêu như độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý, hành vi tìm kiếm hoặc đối tượng đã từng tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Video trên Youtube

Youtube là kênh tìm kiếm và được sử dụng nhiều thứ 2 tại Việt Nam sau Google. Chính vì vậy, việc tiếp cận và xây dựng nhận thức cho khách hàng qua Youtube cũng rất tiềm năng.

Hình thức quảng cáo video trên Youtube bạn sẽ chỉ cần trả tiền khi khách hàng xem hoặc tương tác quảng cáo của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí và đối tượng được nhìn thấy quảng cáo của mình (giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích….)

Quảng cáo Google Shopping

Hình thức quảng cáo mua sắm mới được Google triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Hình thức hiển thị bắt mắt, giá thầu rẻ hơn khá nhiều so với quảng cáo tìm kiếm, hiển thị được nhiều kết quả, số lượng chuyển đổi tăng và chi phí trên chuyển đổi giảm đáng kể.

Quan trọng nhất, bạn cũng chỉ phải trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí và đối tượng được nhìn thấy quảng cáo của mình (giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý,…)

Quảng cáo Gmail

Hình thức quảng cáo Gmail giúp bạn tiếp cận tới khách hàng một cách chủ động trong khi họ sử dụng gmail trên máy tính hoặc điện thoại.

Với dịch vụ này bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng tiềm năng nhấp vào và mở quảng cáo gmail. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí và đối tượng được nhìn thấy quảng cáo của mình (giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích….)